Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh – Anh Văn A2, B1, B2 Chất Lượng Như Thật

Làm chứng chỉ tiếng anh

Làm chứng chỉ tiếng Anh là điều hết sức cần thiết khi xét tốt nghiệp đại học khi chúng ta chuẩn bị đi xin việc. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà bạn không thể theo học hay đi học nhưng do vì điều kiện không thể học hết.

Hiểu được điều này, Làm Bằng Nhanh đã cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc. Để hiểu thêm về dịch vụ làm bằng cấp, chứng chỉ của chúng tôi, mời các bạn tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé!

Nên đi học lấy chứng chỉ hay làm chứng chỉ tiếng anh ?

Đi học lấy chứng chỉ

Bên cạnh những ưu điểm khi học chứng chỉ tiếng anh mang lại kiến thức, giúp cải thiện bản thân, cuộc sống và tương lai cho bạn thì khi học tiếng anh cũng có một số nhược điểm:

Chất lượng các trung tâm tiếng Anh

Hiện nay, có nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra khiến bạn hoang mang không biết lựa chọn trung tâm nào. Một số ít trong đó là những trung tâm chất lượng, còn một bộ phận không nhỏ các trung tâm này chỉ muốn lấy tiền của bạn mà chất lượng lại rất tệ.

Khiến cho các bạn vừa phải bỏ ra số tiền lớn mà lại học tiếng Anh không hiệu quả. Thậm chí, nếu kiến thức không được dạy đúng chuẩn thì sau này sẽ vô cùng khó cho bạn nạp lại kiến thức.

Chi phí học tiếng anh đắt đỏ

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 Chất Lượng Như Thật
Nên làm chứng chỉ tiếng anh để bổ sung hồ sơ xin việc

Một khóa học tại trung tâm tiếng Anh thường mất đến vài triệu đồng hoặc hơn. Đây là số tiền không phải là nhỏ, đặc biệt đối với những bạn sinh viên có nhu cầu bổ sung kiến thức. Nếu như muốn được học trong môi trường trung tâm chất lượng và chuyên nghiệp, có lộ trình khoa học thì chi phí bạn bỏ ra học càng lớn.

Làm chứng chỉ tiếng anh thật 100% của Bộ GD

Hiện nay, Việt Nam là một trong những quốc gia ưu tiên sử dụng tiếng Anh khá nhiều trong quá trình học tập và công việc. Nếu như bạn muốn có được một công việc tốt cho bản thân thì nên đầu tư một chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 để thực hiện mục đích này. Bởi chứng chỉ tiếng anh mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 • Đủ điều kiện tốt nghiệp đối với sinh viên, hoàn thiện hồ sơ dự thi viên chức, bổ sung hồ sơ xin việc,…
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc, công sức theo đuổi các khoá học để thi lấy chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2.
 • Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 được công nhận tại tất cả các trường và doanh nghiệp trong nước.
 • Có nhiều cấp độ có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của cá nhân.

Quý khách đang tìm một địa chỉ an toàn, uy tín để làm chứng chỉ tiếng Anh hay bất cứ loại bằng cấp chứng chỉ nào khác tại TPHCM thì hãy đến ngay đến dịch vụ Làm Bằng Nhanh.

Các loại chứng chỉ tiếng anh hiện nay

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 Chất Lượng Như Thật
Một số loại chứng chỉ tiếng anh hiện nay

Chứng chỉ tiếng anh A2

Tiếng Anh A2 là chứng chỉ tiếng anh bậc 2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc tại Việt Nam hoặc trong khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ. Chứng chỉ tiếng Anh A2 do 14 trường được Bộ Giáo Dục và Đào tạo cho phép tổ chức thi hoặc chứng chỉ A2 tiếng Anh quốc tế do trường Đại học Cambridge Anh cấp.

Trình độ tiếng Anh A2 Theo thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Những người có trình độ chứng chỉ tiếng Anh A2 thì có thể sử dụng được các cấu trúc câu thường xuyên liên quan đến nhu cầu giao tiếp cơ bản và vốn từ vựng thiết yếu.

Làm chứng chỉ tiếng anh A2 không ghi thời hạn mà tùy thuộc vào đơn vị sử dụng yêu cầu.

Chứng chỉ tiếng anh B1

Tiếng Anh B1 là chứng nhận năng lực tiếng Anh bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc ở Việt Nam gồm A2, B1, B2, C1, C2.

Tiếng Anh B1 là điều kiện cho học viên thạc sĩ và sinh viên không chuyên về Tiếng Anh có thể tốt nghiệp ra trường và những người thi công chức, viên chức và giáo viên Tiếng Anh chuẩn hóa trình độ ngoại ngữ theo đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020,…

Người có trình độ chứng chỉ tiếng Anh B1 là sử dụng giao tiếp tương đối trôi chảy về những vấn đề quen thuộc liên quan đến bản thân, gia đình, nhà cửa, cuộc sống, có thể nghe hiểu những ý chính và thông tin chi tiết liên quan đến cuộc sống hàng ngày.

Tấm bằng anh văn B1 do Bộ GD và ĐT cấp theo định dạng cũ sau đại học có giá trị trong vòng 2 năm. Còn làm chứng chỉ tiếng anh B1 theo chuẩn Châu Âu sẽ có giá trị vĩnh viễn.

Chứng chỉ tiếng anh B2

Chứng chỉ Tiếng Anh B2 là trình độ tiếng Anh bậc 4 theo khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc ở Việt Nam. Bằng tiếng Anh B2 được cấp cho những người tham gia kỳ thi tiếng Anh Vstep và đạt điểm 6.0 – 8.0/10 tương đương với trình độ tiếng Anh B2.

Trình độ chứng chỉ B2 tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc của các giáo viên tiếng Anh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, sinh viên hệ chất lượng cao tại các trường Đại học, chuyên viên và giảng viên cao cấp,… Chứng chỉ tiếng anh B2 có giá trị vĩnh viễn.

Với chứng chỉ tiếng Anh Việt Nam này thì bạn có thể làm việc tại bất cứ các doanh nghiệp nào trong nước cần tới tiếng Anh. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân một công việc tốt với một mức lương ổn định, cũng như nắm bắt được những cơ hội phát triển bản thân tốt hơn thì bạn hãy đầu tư cho mình loại chứng chỉ tiếng anh trên đây nhé.

Nên làm chứng chỉ tiếng Anh nào?

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 Chất Lượng Như Thật
Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh uy tín, giá rẻ

Ngày nay, ngoài bằng cấp ra thì chứng chỉ tiếng anh quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu như bạn đang đi tìm việc thì việc sở hữu các chứng chỉ tiếng anh kèm theo sẽ giúp bạn có điểm cộng trong mắt của các nhà tuyển dụng. Đồng thời, khả năng cạnh tranh của các bạn sẽ cao hơn những ứng viên không có chứng chỉ tiếng anh.

Do đó, ngoài việc sắm cho mình một tấm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp,… thì cũng nên trang bị thêm cho mình chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 nhé. Bên cạnh đó, không chỉ chứng chỉ tiếng anh dành những bạn đang có nhu cầu tìm việc mà đối với tất cả bạn học sinh, sinh viên, công nhân viên chức cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Làm chứng chỉ tiếng anh tại Hà Nội thực sự đã trở thành cứu tinh đối với những ai đang cần bằng nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ, đủ điều kiện ra trường, đi du học,… Vì vậy, khi lựa chọn làm chứng chỉ tiếng anh tin học tại Làm bằng Nhanh bạn cần phải xác định được mình dùng với mục đích gì để lựa chọn bằng A2, B1, B2 phù hợp với nhu cầu của bạn.

Loại dịch vụ làm chứng chỉGiá dịch vụ
⭐ Làm Chứng chỉ Anh Văn khung 6 bậc (A1, A2, B1, B2, C1, C2) chuẩn châu Âu2.500.000
⭐ Mua Chứng chỉ Anh Văn khung 6 bậc (A1, A2, B1, B2, C1, C2) chuẩn Việt Nam2.000.000
⭐ Làm Chứng chỉ tiếng Anh A, B, C chuẩn cũ trước năm 20142.000.000
⭐ Các loại chứng chỉ ngôn ngữ khác (Tin Học, Đức, Nhật, Hàn…)2.000.000 (tuỳ trường và chất lượng yêu cầu)

Nên làm chứng chỉ tiếng Anh ở đâu an toàn, uy tín và bảo mật tuyệt đối?

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 Chất Lượng Như Thật

Biết được nhu cầu về chứng chỉ tiếng anh của các bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ anh văn tin học A2, B1, B2 nhanh chóng, tiện lợi đảm bảo 100% thật giúp cho bạn an tâm hơn khi sử dụng. Không chỉ có các sinh viên mà bất cứ ai khi cần đều có thể liên hệ với Làm Bằng Nhanh để được tư vấn. Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh của chúng tôi cam kết:

 • Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ thật với kết quả như mong muốn và bạn được cấp chứng chỉ ngay.
 • Cam kết 100% là chứng chỉ tiếng anh được làm thật.
 • Mộc đóng, mộc giáp lai nổi, bao soi công chứng trên toàn quốc.
 • Bằng, chứng chỉ bao gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ.
 • Cam kết không phải đặt tiền cọc trước.
 • Bảo hành không thời gian cho sản phẩm mà khách hàng đã làm bằng cấp, chứng chỉ của chúng tôi.
 • Mọi thông tin của quý khách hàng được chúng tôi bảo mật an toàn tuyệt đối nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Thời gian làm chứng chỉ tiếng anh nhanh, có hồ sơ gốc.

Tiếng anh luôn là thách thức với nhiều sinh viên và nhân viên bởi nhu cầu nguồn nhân lực sử dụng được tiếng anh ngày càng cao. Vì thế, hãy giúp mình bằng cách làm chứng chỉ anh văn tại Làm Bằng Nhanh để có được hành trang bước vào tương lai.

Quy trình làm chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Làm Bằng Nhanh

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 Chất Lượng Như Thật

Chúng tôi có một quy trình thực hiện dịch vụ nhận làm chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 hết sức chuyên nghiệp, khoa học và nhanh gọn. Để giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đáp ứng được đa dạng yêu cầu của quý khách hàng. Khi quý khách hàng có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng anh hay các loại bằng cấp chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Sau khi đã đi đến thống nhất về tất cả các điều khoản liên quan cũng như ký kết hợp đồng, quý khách cần cung cấp các thông tin cơ bản cho chúng tôi để tiến hành làm chứng chỉ B1 Châu Âu theo yêu cầu của bạn. Quý khách không cần đặt cọc bất cứ khoản chi phí nào.
 • Thời gian từ lúc tiếp nhận yêu cầu, nhận thông tin, tiến hành làm chứng chỉ đến lúc bằng đến tay khách hàng sẽ mất khoảng 1-3 ngày. Trong trường hợp quý khách cần sử dụng chứng chỉ tiếng anh gấp cho dự định của bản thân thì hãy thông báo trước cho Làm Bằng Nhanh thực hiện làm xong trong vòng 1 ngày.
 • Sau khi bằng đến tay, quý khách cần kiểm tra bằng thật kỹ, nếu được thì bạn cũng có thể mượn bằng của người thân, bạn bè để so sánh. Chỉ sau khi quý khách đã hài lòng hoàn toàn với chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp thì mới thu tiền.
 • Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu làm lại hoặc hủy giao dịch nếu như không hài lòng.
 • Để đảm bảo nguyên tắc an toàn dành cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp. Vì vậy quý khách hãy yên tâm.

Thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ tiếng Anh

Khi có nhu cầu làm chứng chỉ tin học Hà Nội bạn cần cung cấp những thông tin chính xác cơ bản cho chúng tôi sau:

 • Họ và tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh trong CMND
 • Giới tính
 • Loại chứng chỉ tiếng anh
 • Tên trường muốn làm
 • Xếp loại.

Đó là những thông tin cần thiết để làm chứng chỉ, ngoài ra khách hàng cần cung cấp thêm số điện thoại để tiện cho việc liên lạc, trao đổi kèm theo thời gian mong muốn nhận bằng. Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bên nhận làm bằng đại học đảm bảo tuyệt đối an toàn sau giao dịch.

>Có thể bạn sẽ cần:

Đơn Vị Chuyên Làm Chứng Chỉ TOEIC, TOEFL, ITP Bao Hậu Kiểm IIG

Làm Chứng Chỉ Kế Toán Đầy Đủ Hồ Sơ Bộ Tài Chính

Các cách phân biệt chứng chỉ tiếng Anh thật và giả

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 Chất Lượng Như Thật

Nhà tuyển dụng hiếm khi kiểm tra bằng mà chỉ quan tâm đến năng lực và thái độ của ứng viên

Hiện nay các loại bằng cấp giả được sử dụng các công nghệ và máy móc vô cùng hiện đại khiến người thường khó có thể phân biệt được đâu là chứng chỉ thật đâu là chứng chỉ giả. Chính vì vậy, Làm Bằng Nhanh giới thiệu đến các bạn 4 cách kiểm tra chứng chỉ thật hay giả một cách nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, với nhiều loại máy móc và công nghệ làm bằng tinh vi tại Làm Bằng Nhanh thì mọi người hãy yên tâm.

Xác minh trực tiếp tại trường, cơ sở cấp

Đây là cách hiếm khi các cơ quan tuyển dụng dùng để phân biệt chứng chỉ thật giả. Thường thì sau khi bạn hoàn thành khóa học hay một chuyên ngành nào đó thì trường hoặc cơ sở sẽ lưu lại tất cả các hồ sơ cũng như văn bằng gốc của bạn. Cho nên, việc kiểm tra chứng chỉ của bạn đó chính xác là bằng thật hay không thì có thể lên trường hoặc cơ sở xem và xác minh.

Nhưng các bạn hãy yên tâm vì 90% các nhà tuyển dụng sẽ không xác minh bằng cấp cũng như chứng chỉ của các bạn mà chỉ quan tâm đến năng lực, thái độ của bạn mà thôi.

Kiểm tra số hiệu

Đây là cách kiểm tra chứng chỉ tiếng Anh học giả đem lại kết quả chính xác đến 100%. Tại các trường hoặc cơ sở đều lưu giữ các số hiệu văn bằng của bạn thông qua các mã số được lưu trữ trên hệ thống website của trường.

Với mỗi bạn sẽ được cấp 1 số hiệu văn bằng, sẽ không có ai trùng với ai vì thế cách kiểm tra bằng thật giả nhanh nhất là truy cập vào website của nhà trường, cơ sở và nhập số hiệu, kiểm tra ngày, tháng, năm cấp bằng có khớp với dữ liệu hay không.

Phân biệt bằng thật giả cũng có rất ít có người sử dụng cách này, vì vậy các bạn hãy yên tâm nhé.

Kiểm tra bằng chữ ký

Đây được xem là cách nhận biết khá thủ công để xem chứng chỉ của mình là thật hay giả. Tuy nhiên, với công nghệ tinh vi thì việc phát hiện được chữ ký là khá khó trong những năm gần đây.

Cách kiểm tra chữ ký thường là chứng chỉ giả sẽ được ký bằng cách scan hoặc photoshop. Chữ ký không sắc nét thường bị tô đậm nhìn khá thô so với tấm bằng thật. Bạn có thể lấy tấm bằng thật ra để so sánh.

Kiểm tra bằng máy soi bằng giả

Đây là cách phổ biến nhất để kiểm tra chứng chỉ tiếng Anh giả. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể trang bị được những dòng máy đắt tiền để có thể kiểm tra. Ngoại trừ các trường đại học hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền mới có đủ khả năng trang bị thiết bị này. Nếu soi bằng cấp bằng loại máy này thì chắc chắn 100% sẽ có kết quả ngay.

Đại học chính quy tiếng Anh là gì?

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 Chất Lượng Như Thật
Tìm hiểu về Hệ đại học chính quy

Hệ đại học chính quy hay đại học chính quy tiếng Anh là Formal University hoặc là Regular University. Đại học chính quy là hệ đào tạo dành cho những thí sinh đã đạt kết quả tốt ở kỳ thi tuyển sinh chính thức của các trường đại học và các thí sinh này đã đậu vào các trường đại học đó.

Đại học chính quy học theo hình thức tập trung trên lớp theo thời khóa biểu sáng hoặc chiều với những chương trình học được nhà trường quy định.

Làm bảng điểm đại học bằng tiếng anh

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 Chất Lượng Như Thật

Sau khi tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung cấp thì thông thường ngoài việc nhận bằng gốc và bộ hồ sơ gốc thì bạn còn được nhận bảng điểm của tất cả những môn học. Bảng điểm đi kèm tấm bằng chính là kết quả của cả một quá trình học tập, thi cử và phấn đấu tại ngôi trường mà bạn theo học.

Hiện nay, có rất nhiều các công ty, tổ chức, cơ quan ngoài yêu cầu nộp bằng cấp. Thì họ luôn yêu cầu những ứng viên của mình phải nộp thêm bảng điểm. Bởi họ muốn đánh giá kỹ hơn về thành tích cũng như sự cố gắng của ứng viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường như thế nào.

Do đó, bảng điểm đại học, cao đẳng, trung cấp cũng đóng một vai trò hết sức thiết yếu. Nó không khác mấy so với quyển sổ học bạ khi chúng ta theo học các bậc học cấp 1, cấp 2, cấp 3.

Bạn có thể vô tình làm mất bảng điểm khi chuyển nhà, chuyển trọ, thất lạc đồ đạc,… Khi đó, nếu muốn xin lại bảng điểm từ trường thì thường làm thủ tục rườm rà và mất thời gian, nhất là đối với những bạn ở xa. Do đó, dịch vụ làm bảng điểm đại học tiếng anh ra đời để hỗ trợ thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, thành thục trong mọi công đoạn của quy trình làm bảng điểm. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những bảng điểm tuyệt vời theo mong muốn.

>Có thể bạn sẽ cần:

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Chất Lượng Như Thật

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Các Ngành Toàn Quốc

Sự thật đằng sau những nơi làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay giá rẻ hiện nay

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 Chất Lượng Như Thật
Hợp tác với chúng tôi để 2 bên cùng phát triển

Chỉ cần bạn gõ lên mạng mua chứng chỉ tiếng anh, làm chứng chỉ tiếng anh Hà Nội, làm bảng điểm đại học bằng tiếng anh sẽ hiển thị hàng loạt những lời mời chào vô cùng hấp dẫn, khiến cho ai cũng cảm thấy hoang mang.

Thậm chí, có nhiều đơn vị tự nhận là nhân viên, cán bộ nhà trường để tư vấn dịch vụ làm chứng chỉ giá rẻ, chất lượng,… Chỉ với mức giá vài trăm nghìn, bạn đã sở hữu cho mình được chứng chỉ tiếng anh giả như thật, khiến ai cũng bị mắc bẫy, tiền mất tật mang với những hành vi lừa đảo tinh vi này.

Những lời cam kết làm bằng cấp các loại, chứng chỉ tiếng anh, tin học,… giống thật, giá rẻ, chất lượng, không cần đi thi vẫn có bằng như thật,… đã khiến nhiều người thích thú bỏ tiền ra để mua bằng.

Tuy nhiên, sự thật sau đó là một cơ số hậu quả bạn không thể lường trước được. Bởi nếu bạn không may mua chứng chỉ tiếng anh tại những đơn vị không uy tín, lừa đảo sẽ mang lại hậu quả nghiêm trọng cho bản thân như:

 • Bị truy xuất hồ sơ
 • Mất việc
 • Bị phạt hành chính
 • Hủy kết quả kỳ thi công chức
 • Bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Mất danh dự và uy tín của bản thân.

Làm chứng chỉ tiếng Anh tại Làm Bằng Nhanh để hạn chế tối đa rủi ro

Vì những lý do ở trên bạn nên tỉnh táo lựa chọn những trung tâm làm bằng cấp, chứng chỉ uy tín để không bị phát hiện, tránh những hậu quả trên. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết ở đâu làm chứng chỉ tiếng anh khung Châu Âu uy tín.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline để được tư vấn và báo giá chính xác. Làm Bằng Nhanh là nơi làm bảng điểm đại học, bằng cấp, chứng chỉ tiếng anh, tin học,… uy tín được nhiều người lựa chọn, chúng sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi với sự tận tâm cao nhất.

Chat Facebook
Chát Ngay