Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Nhanh

Thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử đó sẽ trở thành một giấy tờ tùy thân quan trọng không thể thiếu đối với mỗi cá nhân trong tương lai. Do đó, nhu cầu làm căn cước công dân (sau đây xin được viết tắt là CCCD) gắn chip ngày càng tăng. Vì vậy, Làm Bằng Nhanh chuyên cung cấp dịch vụ làm căn cước công dân gắn chip giả trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Căn cước công dân gắn chip là gì?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Nhanh
Căn cước công dân gắn chip

Theo Khoản 1 Điều 3 của Luật Căn cước công dân 2014, căn cước công dân được định nghĩa cụ thể như sau: “Căn cước công dân là thông tin cơ bản về lai lịch, nhân dạng của công dân theo quy định của Luật này”.

Thẻ căn cước công dân có gắn chip, còn được gọi là căn cước công dân gắn chip, bổ sung một mã QR nằm ở góc trên mặt trước của thẻ và một con chip ở mặt sau thẻ. Hai thành phần này cho phép thẻ căn cước công dân tích hợp các thông tin cá nhân như hộ khẩu, bảo hiểm, bằng lái xe, số chứng minh nhân dân cũ…; đồng thời mã hóa các dữ liệu cá nhân cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, đặc điểm nhận dạng.

Điều này có nghĩa là căn cước công dân có gắn chip là phiên bản tiến bộ, hiện đại hơn của thẻ căn cước công dân, với nhiều tiện ích vượt trội hơn, tạo điều kiện thuận tiện cho công dân thực hiện các giao dịch hành chính và nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý của Chính phủ.

Loại căn cước này được nhà nước ban hành từ năm 2021 và yêu cầu đến năm 2025 tất cả các công dân Việt Nam sẽ chuyển qua loại căn cước này.

Làm CCCD gắn chip giả là gì?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Nhanh
Căn cước công dân gắn chip

Dịch vụ làm CCCD gắn chip giả là cách thức của đơn vị chuyên làm căn cước công dân. Sử dụng phôi CCCD thật của nhà nước. Để in ấn các thông tin, dữ liệu cá nhân. Lên sao cho đảm bảo chất lượng in càng giống CCCD thật càng tốt.

Dịch vụ làm CCCD gắn chip giả là một giải pháp giúp người dân tiết kiệm thời gian, tránh mất công đi lại và xác minh. Nhờ dịch vụ này, không cần phải lo lắng về việc có giấy tờ tùy thân để sử dụng một cách tiện lợi. Vì những lý do này, dịch vụ làm CCCD gắn chip giả đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến ngày nay.

Khi nào cần làm CCCD gắn chip giả?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Nhanh
Căn cước công dân gắn chip

Các trường hợp cần làm căn cước công dân gắn chip giả:

 • Có nhu cầu vay tiền từ ngân hàng
 • Có nhu cầu ra nước ngoài gấp như Campuchia, Lào
 • Dùng CCCD gắn chip giả để đủ tuổi đi vào rạp phim và các nơi yêu cầu độ tuổi
 • Mất hoặc không có các giấy tờ cần thiết để làm CCCD gắn chip
 • Không đăng ký tạm trú tại nơi ở hiện tại và hộ khẩu ở xa
 • Cần gấp CCCD gắn chip giả để đi làm

Làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Nhanh có sử dụng được không ?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Nhanh
Căn cước công dân gắn chip

Chúng tôi khẳng định CCCD gắn chip của Làm Bằng Nhanh có thể sử dụng như bình thường vì chất lượng như thật:

Chất liệu của CCCD gắn chip giả

CCCD gắn chip tại Làm Bằng Nhanh có chất liệu nhựa cứng đảm bảo độ bền cao và có thể lưu trữ thông tin và linh hoạt như CCCD gắn chip thật.

Kích thước của CCCD gắn chip giả

thẻ CCCD gắn chip  của chúng tôi có hình chữ nhật chiều rộng 53,98 mm ± 0,12 mm, chiều dài 85,6 mm ¬± 0,12 mm, độ dày 0,76 mm ± 0,08 mm, bốn góc được cắt tròn với bán kính r = 3,18 mm ± 0,3 mm

Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip giả

Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip giả

Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip của chúng tôi bao gồm:

 • Bên trái, từ trên xuống: Hình Quốc huy nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đường kính 12mm; ảnh của người được cấp thẻ CCCD cỡ 20 x 30mm; Có giá trị đến/Date of expiry;
 • Bên phải, từ trên xuống: CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM; Độc lập – Tự do – Hạnh phúc; SOCIALIST REPUBLIC OF VIET NAM; Independence – Freedom – Happiness; dòng chữ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN/Citizen Identity Card; biểu tượng chíp; mã QR; Số/No; Họ và tên/Full name; Ngày sinh/Date of birth; Giới tính/Sex; Quốc tịch/Nationality; Quê quán/Place of origin; Nơi thường trú/Place of residence;

Nội dung mặt sau của CCCD gắn chip giả

Nội dung mặt sau của CCCD gắn chip giả

Nội dung mặt sau của CCCD gắn chip của chúng tôi bao gồm:

 • Bên trái, từ trên xuống:

Đặc điểm nhân dạng/Personal identification; Ngày, tháng, năm/Date, month, year; CỤC TRƯỞNG CỤC CẢNH SÁT QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH VỀ TRẬT TỰ XÃ HỘI/DIRECTOR GENERAL OF THE POLICE DEPARTMENT FOR ADMINISTRATIVE MANAGEMENT OF SOCIAL ORDER; chữ ký, họ và tên của người có thẩm quyền cấp thẻ; dấu có hình Quốc huy của cơ quan cấp thẻ CCCD; chíp điện tử.

 • Bên phải, từ trên xuống:

Có 2 ô: Vân tay ngón trỏ trái/Left index finger và Vân tay ngón trỏ phải/Right index finger của người được cấp thẻ CCCD. Dòng MRZ.

Làm CCCD gắn chip tại Làm Bằng Nhanh như thế nào?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Nhanh
Căn cước công dân gắn chip

Thông tin cần chuẩn bị để làm CCCD gắn chip giả

Dưới đây là danh sách các thông tin chúng tôi cần để tiến hành làm CCCD gắn chip

Cách 1.Bản Photo của CMND hoặc CCCD cũ ( đã có sổ hộ khẩu)

Cách 2: Cung cấp các thông tin sau

 • Họ tên
 • Nguyên quán
 • Giới tính
 • Quốc tịch
 • Nơi thường trú

Trình tự các bước làm CCCD gắn chip giả

Quy trình làm CCCD chuyên nghiệp của chúng tôi chỉ cần 3 bước cơ bản

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Liên lạc trực tiếp với Làm Bằng Nhanh qua Zalo hoặc website về dịch vụ làm CCCD gắn chip. Tại đây, sẽ có chuyên viên tư vấn trao đổi các thông cần thiết với khách hàng.

Bước 2: Báo giá và tiến hành làm CCCD gắn chip giả

Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Trường hợp khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành làm CCCD sớm nhất có thể. Trong suốt quá trình hoàn thành CCCD gắn chip cho khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp bản scan hoặc hình ảnh mô tả trước để khách hàng xem trước.

Bước 3: Giao hàng và thanh toán an toàn

Sau khi khách hàng đồng ý với chất lượng cũng như thông tin trên CCCD chính xác. Chúng tôi sẽ giao trực tiếp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Sau khi khách hàng kiểm tra và hài lòng với CCCD gắn chip giả của chúng tôi thì mới tiến hành thanh toán. Trường hợp khách hàng không hài lòng với sản phẩm, có thể trả lại và không thanh toán.

Thời gian làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Nhanh

Chúng tôi đảm bảo thời gian làm CCCD gắn chip tại Làm Bằng Nhanh chỉ từ 1 đến 3 ngày. Trong trường hợp khách hàng cần gấp, chúng tôi có dịch vụ làm trong 24 giờ với chất lượng không đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Giá dịch vụ làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Nhanh

GIá của dịch vụ làm CCCD gắn chip giả sẽ tùy thuộc vào nguyên quán của khách hàng. Vì cơ sở dữ liệu của mỗi tỉnh sẽ khác nhau nên giá sẽ giao động từ 2 triệu đến 5 triệu.

Những ưu điểm khi làm CCCD gắn chip tại Làm Bằng Nhanh

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Nhanh
Căn cước công dân gắn chip

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi sử dụng công nghệ bảo mật hàng đầu hiện nay để bảo vệ hệ thống. Vì vậy, trường hợp rò rỉ, đánh cắp thông tin là không thể xảy ra. Đồng thời, chúng tôi cam kết xóa tất cả các thông tin liên quan đến khách hàng sau khi hoàn tất giao dịch.

Thời gian bảo hành CCCD gắn chip giả làm tại Làm Bằng Nhanh

Thời hạn bảo hành CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Nhanh là 1 năm. Chúng tôi chấp nhận bảo hành trong các trường hợp sau:

 • Hư hỏng do tác động bên ngoài
 • Mực in bị nhòe sau thời gian sử dụng
 • Bị mất
Chat Facebook
Chát Ngay